Chuyên mục
cha mẹ nghị lực ước mơ ý chí

Bài hát về mẹ của cậu bé Mông Cổ khiến giám khảo bật khóc

0 trả lời trong “Bài hát về mẹ của cậu bé Mông Cổ khiến giám khảo bật khóc”

MỘT LẦN TÌNH CỜ VÀ GHÉ VÀO ĐÂY…!
MÌNH CẢM THẤY CÓ MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ ĐỒNG CẢM VỚI EM BÉ.
MỘT BÀI HÁT VỀ MẸ ĐƯỢC HÁT LÊN BỞI MỘT EM BÉ MỒ CÔI. XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM, VỀ TÌNH CẢM CỦA EM ĐỐI VỚI MẸ.
SỞ DĨ BÀI HÁT CỦA EM RẤT THÀNH CÔNG BỞI VÌ ĐÓ CHÍNH LÀ NHỮNG GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM CHÂN THẬT CỦA EM. EM ĐÃ THỂ HIỆN ĐƯỢC TẤT CẢ TÌNH CẢM CỦA MÌNH ĐỐI VỚI MẸ – Ở MỘT NƠI RẤT XA. ĐỒNG THỜI, QUA ĐÓ EM CÒN GIÚP CHO MỌI NGƯỜI CÓ ĐƯỢC NHỮNG CẢM XÚC VỀ MẸ- CÓ ĐƯỢC NHỮNG PHÚT GIÂY LẮNG LÒNG LẠI ĐỂ TỪ ĐÓ SUY NGHĨ VỀ MẸ- CHA. VỀ HAI ĐẤNG SINH THÀNH- VỀ BẦU TRỜI CỦA MÌNH. " AI CÒN MẸ XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC. ĐỪNG ĐỂ BUỒN LÊN MẮT MẸ NGHE KHÔNG"
XIN NGUYỆN CẦU CHO EM LIOON SỐNG AN VUI, HẠNH PHÚC VÀ CÓ MỘT CUỘC SỐNG THẬT Ý NGHĨA.
XIN CẢM ƠN NGƯỜI CHIA SẺ ĐIỀU NÀY CÙNG VỚI MỌI NGƯỜI.
TRANG WEB NÀY RẤT HAY VÀ CÓ Ý NGHĨA. CÓ LẺ, TỪ HÔM NAY MÌNH SẼ LÀ MỘT NGƯỜI KHÁCH THÂN THIẾT CỦA "GÓC TÂM HỒN "
A DI ĐÀ PHẬT.

như một điều gì đó lắng đọng lại trong tâm hồn của tôi….có lẽ cậu bé đã đánh thức xúc cảm trong tôi….cậu trưởng thành hơn hết những đứa trẻ cùng trang lứa…cậu không khóc vì cậu đã có đủ mạnh mẽ để đối diện với cuộc sống,cậu điềm tĩnh vì những điều xảy ra trong cuộc sống đã rèn luyện cậu lớn khôn….

Cả một chương trình thế mà bạn bảo là hát nhép, hay lại đọc mấy tờ báo vớ vẩn rồi vào nhận xét thế bạn,bạn ko để ý lời lúc cậu bé hát khi ko có nhạc đệm à.Có khi bạn chưa xem hết,mới nói như thế.Nói gì thì nói,dù thật hay là giả nhưng cậu bé đã làm toàn bộ khán giả ở đó phải bật khóc,đôi mắt cậu bé đó cũng đỏ khi nói về ba mẹ nó,nhưng có lẽ người Mông Cổ khác chúng ta, họ sống mạnh mẽ hơn nhiều bạn à…

thật sự rất cảm động, nghe cậu bé hát tôi chợt nhận ra rằng mình thật may mắn khi vẫn còn mẹ, vậy mà tôi k biết trân trọng điều đó, ko bao giờ tôi chủ động gọi điện hỏi thăm mẹ, sau khi nghe xong, tôi đã lập tức gọi điện ngay cho mẹ và sau này tôi sẽ cố gắng quan tâm đến mẹ nhìu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *