1/ Bạn không thể thành công khi đơn độc . Câu chuyện nào kể về những thành công đều nói về những con người hết sức tương trợ lẫn nhau. Ai cũng có tài năng và điều kiện riêng biệt. Hãy làm những gì bạn làm tốt nhất và khích lệ mọi người phát triển trên ” đất ” của họ .

2/ Sự bền chí luôn luôn thắng cuộc . Nếu không bỏ cuộc , bạn không thể nào thất bại . Khi gặp trở ngại , cố gắng tìm những con đường khác nhau để vượt qua .

3/ Mỗi ngày nên dành một chút thời gian để tập trung vào nội tâm . Có người gọi đó là thiền . Hãy lắng nghe lời thì thầm tận đáy lòng bạn .

4/ Nếu bạn không bằng lòng với bản thân của ngày hôm nay thì đừng mong ngày mai sẽ khác . Hãy thay đổi thái độ , cách nghĩ và cách sống để sớm nhận được những thay đổi mới trong tương lai .

5/ Bạn là sản phẩm của những ý nghĩ . Nếu bạn muốn có nhiều hơn những gì bạn nghĩ mình đang sở hữu , thì đừng bao giờ tốn thời gian và năng lực cho những ý nghĩ tiêu cực .

6/ Bạn luôn nhận được những gì bạn gửi đi . Nếu bạn muốn được giúp đỡ , trước hết hãy là người luôn sẵn sàng giúp người khác . Nếu bạn muốn thành công , hãy hết lòng giúp mọi người có được những gì họ muốn .

7/ Cuộc đời cũng giống như một bộ phim . Bạn là người viết kịch bản , là nhân vật chính , là đạo diễn và là nhà phê bình . Rồi phim cũng chấm dứt . Sống không phải để tồn tại mà sống để làm nên giá trị của cuộc sống .