Bài viết này xin dành tặng cho những ai có ngày sinh nhật là 26-12 🙂

Có bao giờ người ta của bạn hỏi bạn rằng tình yêu của bạn đã diễn ra như thế nào? thì lúc đó bạn sẽ nói sao?

Có bao giờ bạn tự hỏi tình yêu của bạn như thế nào chưa? Và có bao giờ bạn đã nghĩ về những kỉ niệm mà cả 2 người cùng trải qua chưa? Có thể đó là những kỉ niệm sâu sắc hoặc có khi đơn giản không có gì để mà nghĩ nhưng mà những kỉ niệm đó sẽ làm cho tình yêu của bạn sẽ mãi luôn đẹp theo năm tháng.

Có ai hỏi rằng yêu là gì thì lúc đó tôi sẽ nói yêu là lúc ngập ngừng đi bên nhau, tôi nhìn em và em nhìn tôi với cả trái tim rồi nghẹn ngùng không nói.

Nếu có ai hỏi yêu là gì thì tôi sẽ nói rằng là lúc cả 2 cùng chịu lạnh với nhau, là lúc cả 2 bướng bỉnh không chịu mặc áo lạnh đứng ngoài trời chịu cái lạnh 20 Độ và mưa to để thách nhau rằng ai sẽ là người chịu nhường nhịn trước.

Nếu có ai đó hỏi tôi yêu là gì thì tôi sẽ nói rằng, em là lúc khi chúng tôi bên nhau, rất dói những chỉ còn đủ tiền mua 2 ổ bánh mì cùng ngồi ở một góc mà ăn, ăn trong nghen ngào và trong nước mắt…em không nói mà chỉ nhìn anh ăn, ăn với cả hi vọng và niềm tin vào anh.

Nếu ai đó hỏi tình yêu ra sao thì tôi sẽ nói tình yêu là một điều diệu kì nó khắc sâu trong tôi những kí ức sâu đậm, nó làm con người có những giây phút đau khổ nhưng cũng có những giây phút thăng hoa tràn ngập trong niềm hạnh phúc.

Nếu nói tôi diễn tả tình yêu như thế nào thì tôi chỉ biết nói rằng tình yêu là một điều kì diệu, và tôi cảm ơn ông trời vì đã cho tôi có một tình yêu đẹp như tranh vẽ như thế.

Nếu ai đó hỏi tôi tại sao tôi yêu em mà không yêu người khác thì lúc đó tôi sẽ ngẩn cao đầu mà trả lời rằng vì đó chính là em, và không phải là người con gái nào khác.

Nếu ai đó hỏi tôi rằng liệu tôi yêu em được trong bao lâu thì lúc đó tôi sẽ nói với người ta rằng tôi sẽ yêu em một giờ, một ngày, một tháng, một năm, mười năm hay tôi yêu em cả cuộc đời này, miễn rằng tôi vẫn còn có thể thở được mà thôi.

Nếu có ai đó có tình yêu vĩnh cửu hay không thì tôi sẽ lắc đầu nói với người đó là không nhưng mà tôi biết chắc rằng sẽ có những tình yêu vĩnh cửu nếu chúng ta nghĩ rằng trên đời vẫn có chuyện cổ tích trong thời hiện đại. Hãy tin rồi bạn sẽ biết là có hay không?

Nếu ai đó hỏi tôi yêu nó ngọt ngào ra sao thì tôi sẽ nói với người đó rằng tình yêu không bao giờ là ngọt ngào cả, không bao giờ là màu hồng mà nó là sự chông gai và thử thách, nó là điều mà chúng ta phải vượt qua để mà biết rằng sẽ có nhiều điều làm chúng ta nhớ mãi và nó khắc sâu trong tâm trí của chúng ta.

Tinh yêu mang lại những cảm xúc thăng hoa, những cái ôm đầy xao xuyến, những nụ hôn ngọt ngào. Những cái nắm tay mang đầy ý nghĩa. Tinh yêu là những lời động viên, nó vực ta dậy trong những hoàn cảnh tuyệt vọng nhất. Nó cho ta hi vọng vào cuộc sống. Nó dẫn đường cho ta đi trong đêm tối tắm. Là ngọn đuốc thắp sáng trái tim ta. Và là điều mà mọi người hằng mong ước.

Tiền tài danh vọng không thể nào mang một tinh yêu bền vững đến với bạn mà chỉ có sự chân thành của tình yêu mới thật sự mang đến một tình yêu lâu dài, một tình yêu bền vững, một tình yêu đẹp như chuyện cổ tích mà người ta thường nói đó là “TÌNH YÊU VĨNH CỬU”

Có thể tôi không phải là một chuyên gia trong tình yêu, có thể tôi không trải qua nhiều chuyện như nhiều người khác trong tình yêu, nhưng mà tôi biết chính xác điều tôi cần phải làm trong tình yêu là gì? Và tôi biết những kỉ niệm trong tình yêu sẽ luôn đi theo mỗi người chúng ta trong suốt cuộc đời.