Chúng ta tự thuyết phục mình rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn sau khi chúng ta kết hôn, có con, có công việc và có một ngôi nhà mới. Sau đó, chúng ta lại thất vọng khi những đứa con chúng ta chậm lớn và chúng ta không đạt được những điều chúng ta mong muốn.

Sự thật thì, không có thời gian nào tốt hơn để hạnh phúc cho bằng ngay bây giờ! Bởi nếu không phải bây giờ thì là khi nào?… Cuộc sống của bạn luôn luôn đầy ắp những sự thách thức. Dù thế nào đi nữa, cách tốt nhất là bạn hãy tự thừa nhận điều này và quyết định một cuộc sống hạnh phúc.

Hãy đánh giá cao mỗi khoảnh khắc bạn có và đánh giá cao hơn nữa bởi vì bạn chia sẻ nó với một số người đặc biệt – đủ đặc biệt để bạn dành thời gian với họ… Và nhớ rằng thời gian không chờ ai!

Vì thế mà hãy dừng việc chờ đợi

… cho đến khi bạn có một ngôi nhà
… cho đến khi bạn có một chiếc xe hay một công việc mới
… cho đến khi bạn quay lại trường học
… cho đến khi bạn… giảm đi vài cân
… cho đến khi bạn hoàn thành chương trình học ở trường
… cho đến khi bạn kết hôn
… cho đến khi bạn ly hôn
… cho đến khi bạn có con
… cho đến khi những đứa con của bạn rời khỏi gia đình
… cho đến khi bạn nghỉ hưu
… cho đến mùa hè
… rồi lại mùa thu
… mùa đông
… mùa xuân
… và cho đến khi bạn không còn nữa!

Hãy hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Hạnh phúc là khi bạn quyết định nhìn thấy tầm xa của sự dở dang nào đó. Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để hạnh phúc… Hãy tin rằng bạn hạnh phúc vào ngay ngày hôm nay! Hãy nhìn vào mặt tốt của thế giới qua những đôi mắt và nụ cười!